Học Toán 1 – 1 Cam Kết Giúp Con Chữa Tận Gốc Môn Toán

Lý do nào mà ba mẹ muốn cho con học toán 1 kèm 1 tại "Hòa Ma Toán".

 • Con mất gốc toán và muốn bù lại kiến thức.
 • Con đã học tại trung tâm khác nhưng chưa đem lại hiệu quả tốt.
 • Con cần bổ sung kiến thức Toán trong thời gian ngắn.
 • Không muốn con học với đông người.

Lợi ích của việc học toán 1 kèm 1

 1. Tập trung và tiến độ cá nhân hóa: Với lớp học 1 kèm 1, giáo viên có thể tập trung hơn vào từng học viên và cá nhân hóa các bài học phù hợp với nhu cầu và khả năng của từng học viên.
 2. Sự thoải mái và tự tin hơn: Khi học cùng với nhiều học viên, có thể có những áp lực về mặt xã hội và cảm thấy không thoải mái khi phải trả lời câu hỏi hay trình bày ý kiến trước lớp. Khi học 1 kèm 1, học viên sẽ được hỗ trợ tốt hơn để vượt qua các trở ngại này và tự tin hơn trong quá trình học.
 3. Tiến bộ nhanh hơn: Học 1 kèm 1 cho phép học viên tiến bộ nhanh hơn bởi vì giáo viên có thể đưa ra phản hồi và chỉnh sửa ngay lập tức, cũng như đưa ra các bài tập và hoạt động phù hợp với từng học viên.
 4. Thời gian học linh hoạt hơn: Khi học 1 kèm 1, học viên có thể thỏa thuận với giáo viên về thời gian học phù hợp với lịch trình của mình, từ đó giúp cho việc học linh hoạt hơn.
 5. Sự tiết kiệm thời gian: Học 1 kèm 1 giúp học viên tiết kiệm thời gian di chuyển tới trường học, đồng thời giảm thiểu những hoạt động phân tán, giúp học viên tập trung và sử dụng thời gian hiệu quả hơn.

Học toán 1 kèm 1 trong thời gian bao lâu?

Khác với khóa học thông thường, học 1 kèm 1 mang tính học theo nhu cầu của học viên, cho nên nếu học sinh đang cần học Toán trong thời gian ngắn thì học 1 kèm 1 của "Hoà Ma Toán" là một sự lựa chọn đúng đắn và thích hợp. Mỗi khóa học sẽ kéo dài tùy thuộc vào nhu cầu và trình độ tiếp thu của học sinh

Dù thời gian ngắn như vậy, nhưng chất lượng của buổi học không hề thua kém những chương trình học khác vì hình thức học này khiến giáo viên dễ dàng quan tâm sát sao và kiểm tra được kĩ về tiến độ học tập của các con học viên.

Lợi ích của học viên khi lựa chọn học toán 1 kèm 1 tại HMT

 • Học 1-1 với giảng viên uy tín kinh nghiệm tâm lý giúp con có hứng thú với học Toán hơn
 • Linh hoạt học theo giờ của con. Học tại trung tâm hoặc qua Online.
 • Giáo án soạn riêng cá nhân hóa theo năng lực của con kết hợp giảng dạy sâu giáo trình của trường lớp con học( bao gồm cả trường quốc tế).
 • Lộ trình cá nhân hóa theo năng lực của con.

Xem thêm những lợi ích của việc học thêm môn ngữ văn tại Hà Nội.