📣Chia sẻ giáo dục: HÀNH TRANG CHUYỂN CẤP CÙNG CON
🔥Số 1: Hành trang chuyển cấp – Để con không “shock”
🍒Dành cho các bố mẹ có con chuẩn bị bước vào THCS 🍒
☘️Các bậc phụ huynh thân mến !
💚Đối với bố mẹ thì con cái chính là điều quý giá nhất! Đối với mỗi bậc cha mẹ thì việc nuôi dưỡng con và dạy dỗ con cái khôn lớn, trưởng hành, có một cuộc sống hạnh phúc đã trở thành sứ mệnh quan trọng nhất trong của mỗi người là bố, làm mẹ.
💚Tuy nhiên, để hoàn thành được sứ mệnh cao cả ấy lại là điều không dễ dàng bởi bố mẹ cũng là số phận của con cái. Trong những năm tháng còn đi học, đặc biệt là với khối Tiểu học thì mỗi một quyết định, một lựa chọn của bố mẹ về việc học đều ảnh hưởng đến sự phát triển và năng lực học tập của các con.
💚Bước vào ngưỡng cửa cấp 2, đây là giai đoạn mà đối với cả bố mẹ và con đều là những “bước ngoặt” lớn cực kỳ quan trọng. Giai đoạn này với các con sẽ không chỉ có sự thay đổi về môi trường học tập, mà còn là sự mọi thay đổi về chương trình học, về tâm lí lứa tuổi, về bạn bè, cô giáo, nề nếp …Chính vì vậy ngay từ thời điểm cuối lớp 5, các bố mẹ đã cần phải chuẩn bị cho mình sự hiểu biết về việc chuyển cấp, chọn môi trường học, những thay đổi về tâm – sinh lý của các con để có đồng hành cùng con tự tin chuyển cấp học.
✨Với 16 năm đồng hành cùng rất nhiều học sinh chuyển cấp, Hòa Ma Toán đã hỗ trợ rất nhiều các bố mẹ cùng các con vượt qua giai đoạn khó khăn đầu cấp 2 này. Thấu hiểu trước những điều đó, Hòa Ma Toán tổ chức sự kiện chia sẻ giáo dục online “Chuyển cấp cùng con” với chủ đề HÀNH TRANG CHUYỂN CẤP – ĐỂ CON KHÔNG “SHOCK” cho các bố mẹ và các con với mong muốn:
✅Tầm quan trọng của việc chọn môi trường học tập cho con ở cấp THCS.
✅Nhận diện những thay đổi về tâm lý con có thể gặp phải khi lên cấp THCS
✅Lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia giáo dục tại HMT về việc chuẩn bị hành tranh chuyển cấp cùng con
✅Cơ hội giải đáp thắc mắc trực tiếp và tham gia thử thách để nhận những quà tặng học tập ý nghĩa từ HMT.
🔶THỜI GIAN: 19h30 – 21h00 Thứ Tư ngày 24/4/2024
🔷HÌNH THỨC: Online qua Zoom
🔶 Hotline: 088 9422266 (Ms. Thu Hà)
🎁QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT