Đứng trước các kỳ thi chuyển cấp, mỗi bậc phụ huynh, đặc biệt là các bạn học sinh đều không khỏi lo lắng, hồi hộp. Do đó, nhu cầu tìm kiếm các trung tâm luyện thi cấp 3 tại Hà Nội đang trở thành tiêu điểm hiện nay. Vậy làm thế nào để tìm được cơ sở luyện thi uy tín và chất lượng? Cùng HMT tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Khi nào cần đến trung tâm luyện thi cấp 3 tại Hà Nội?

Mỗi mùa chuyển cấp đến, các bậc phụ huynh lại hối hả tìm trung tâm luyện thi cho con em mình. Việc tìm đến các đơn vị luyện thi cấp 3 tại Hà Nội là cần thiết nếu bạn rơi vào các trường hợp:

+ Không thể tự tổng hợp được lượng kiến thức cần ôn thi, không biết bắt đầu từ đâu và lập kế hoạch ôn thi như thế nào?

+ Muốn tham khảo các dạng đề thi của các năm trước và có hướng dẫn ôn, luyện thi bài bản;

+ Muốn tập trung ôn những nội dung bám sát đề và kinh nghiệm xử lý trong phòng thi;

+ Muốn có định hướng rõ ràng, tiết kiệm thời gian ôn cho hiệu quả.

Xem thêm ôn Toán 9 hiệu quả: 4 dạng toán quan trọng khi ôn toán lớp 9

Kinh nghiệm tìm trung tâm luyện thi cấp 3 tại Hà Nội uy tín?

Các trung tâm luyện thi cấp 3 tại Hà Nội được mở ra “trùng trùng lớp lớp”. Điều này khiến không ít các bậc phụ huynh và học sinh hoang mang không biết ôn thi ở đâu. Theo đó, bạn cần nắm rõ một số yếu tố sau khi tìm cơ sở ôn thi:

1.Chất lượng ôn thi

Chất lượng giảng dạy, ôn thi là yếu tố quan trọng nhất cần chú ý khi tìm đến các đơn vị chuyên ôn thi. Đảm bảo việc ôn thi bám sát, không lan man, đúng trọng tâm, giảng dạy dễ hiểu, ngắn gọn, không nhồi nhét kiến thức. Ngoài ra, tâm lý học sinh phải thoải mái thì hiệu quả tiếp thu bài mới cao.

2.Cơ sở vật chất của trung tâm

Các phụ huynh cần xem xét đến bàn, ghế, điều hòa, ánh sáng,.. tại nơi con mình ôn thi. Nó ảnh hưởng tới sức khỏe và mức độ tập trung bài khi luyện thi.

3.Đánh giá của học viên 

Hãy tìm hiểu những đánh giá của học sinh và phụ huynh có con em ôn thi ở đó trên website hay các phương tiện truyền thông khác. Đánh giá của khách hàng tiêu chuẩn để thể hiện chất lượng của đơn vị ôn thi.

Tại sao HMT là bạn đồng hành đáng tin cậy luyện thi cấp 3?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, ôn luyện thi cấp 3 tại Hà Nội, Trung tâm HMT đã giúp cho các em học sinh vượt qua kỳ thi chuyển cấp một cách đơn giản và dễ dàng. Đội ngũ giảng viên giàu kiến thức chuyên môn, có nghiệp vụ sư phạm vững chắc nên truyền đạt thông tin nhanh chóng, học sinh tiếp cận bài dễ hiểu.

Đến với lớp học của HMT, học sinh sẽ nhận được gì:

Giáo Trình Được Thiết Kế Riêng, phù hợp với năng lực học tập của con

Người xây dựng giáo án không ai khác chính là thầy cô Hòa Ma Toán – những người trực tiếp đứng lớp – hiểu rõ năng lực của con. Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra đánh giá đầu vào, kiểm tra trình độ bản thân, từ đó một lộ trình học riêng sẽ được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của HMT xây dựng, làm sao cho con đạt được kết quả tốt nhất.

Con muốn ôn thi gấp rút, đạt điểm tuyệt đối, thầy cô sẽ đẩy nhanh tốc độ, cường độ. Con yếu chuyên đề nào, thầy sẽ tập trung ôn luyện cho con chuyên đề đó. Những thắc mắc, những lỗi sai dù lớn hay nhỏ sẽ được giải đáp, chỉnh sửa ngay tại buổi học. Đây là điều các lớp nhóm thông thường không làm được vì chỉ có chung một giáo án

Xem thêm phương pháp ôn toán 8 cho người mất gốc nhanh chóng, hiệu quả

Điểm Số Tăng Đáng Kể nhờ sửa triệt để các lỗi sai hiện có

Việc sửa lỗi sai cho các con trong quá trình luyện đề thi là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Mô hình lớp học 1 thầy kèm 1 trò sẽ giải quyết triệt để vấn đề này. Thầy cô sẽ dồn toàn bộ sự tập trung cho riêng mình con, giải đáp mọi thắc mắc, phát hiện ra từng lỗi sai và chỉnh sửa dù là lỗi nhỏ nhất.

Con được chủ động đăng ký thời gian học linh hoạt

Tại lớp học 1 -1 Hòa Ma Toán, các con có thể chủ động sắp xếp được ngày, giờ học. Nếu có lịch đột xuất trùng vào buổi học, con hoàn toàn có thể thu xếp với thầy cô để được học bù vào một buổi khác.

Ưu điểm lớp học Toán kèm 1-1:

  • Sự giảng dạy tận tâm của các thầy cô giáo có trình độ chuyên môn cao, phương pháp sư phạm tốt, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, gần gũi, thân thiện với các em học sinh.
  • Bộ giáo trình Ma toán ĐỘC QUYỀN do đội ngũ giáo viên 15 năm kinh nghiệm trực tiếp biên soạn nhằm phát triển tư duy môn học giúp các em giải quyết bài tập nhanh chóng, gặt hái điểm cao tối đa.
  • Thời gian học linh hoạt vào các ngày trong tuần, đáp ứng theo nhu cầu của các bậc phụ huynh và các em học sinh để các con lĩnh hội chân trời kiến thức mới.
  •  Đào sâu kiến thức, theo sát ân cần, chu đáo tới từng con học sinh, nắm được năng lực riêng của từng con, qua đó định hướng kế hoạch học tập hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *