Chặng đường 15 năm của Hòa Ma Toán tại Hà Nội

Sau chặng đường hơn 15 năm thành lập, Hòa Ma Toán đã khẳng định vững chắc vị thế là một trong những trung tâm luyện thi chuyên Toán uy tín hàng đầu tại Hà Nội dành cho bậc từ lớp 1 tới lớp 12.

Quy tụ đội ngũ thầy cô giỏi chuyên môn, tận tâm, cùng phương pháp dạy tiên tiến, từ "lò" luyện thi này, nhiều thế hệ học sinh đã đỗ vào những trường Top đầu danh tiếng của thành phố. Với những kết quả ấn tượng đạt được sau mỗi năm đã đưa Hòa Ma Toán trở thành sự lựa chọn tin cậy của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Nguyên tắc 5 "Không" - kim chỉ nam thành công của Hòa Ma Toán

Vị thế vững chắc là Trung tâm luyện Toán hàng đầu tại Hà Nội

Hòa Ma Toán là trung tâm chuyên luyện thi toán từ lớp 1->12, có mặt từ 2007, đến nay trung tâm đã có lịch sử hơn 15 năm trên chặng đường lan tỏa, thắp lửa tri thức cho bao thế hệ học sinh. Nhắc đến Hòa Ma Toán, các bố mẹ còn ghi dấu ấn với khóa luyện thi chuyên cho các khối 5 lên 6 và 9 vào 10. Khối 9 luyện thi chuyên vào các trường như: Chuyên Sư Phạm, Khoa Học Tự Nhiên, Amsterdam, Chuyên Ngữ…hoặc các trường Top 1 THPT có thành tích vô cùng cao nhờ luyện tập chăm chỉ và đúng phương pháp cùng các thầy cô.

Đặc biệt, Hòa Ma Toán quy tụ rất nhiều thầy cô giỏi chuyên môn và tận tâm với nghề. Nơi đây không chỉ dành cho các bạn học giỏi toán, ham học toán mà những bạn "sợ" toán, "ám ảnh" với các con số cũng sẽ yêu thích môn học này chỉ sau khi trải nghiệm vài buổi học. Ngoài ra, trung tâm này còn sở hữu bộ Giáo trình "độc quyền" được biên soạn bởi các thầy cô trường chuyên với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề. Chương trình giảng dạy hướng đến sự phát triển tư duy logic riêng của từng bạn đối với môn Toán, lấp lỗ hổng giúp tạo nền móng vững chắc ngay từ ban đầu.

Ngoài các khóa học Toán trực tiếp cho học sinh tại trung tâm, Hòa Ma Toán vẫn đang liên tục mở các lớp học trên nền tảng trực tuyến cho các khối từ khối 2 đến khối 9. HMT vui mừng đón nhận học sinh tại hơn 10 quốc gia và hơn 30 tỉnh thành phố tham gia vào các lớp học này. Thầy cô đứng lớp và giảng dạy trực tuyến là đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tương tác tốt với các con và ba mẹ, cam kết hiệu quả đầu ra và sự tiến bộ của con trong từng bài học. Năng lực học tập của học sinh được cải thiện từng ngày khiến rất nhiều ba mẹ giới thiệu nhau đến học tại các lớp trực tuyến ngày một đông hơn.

Trung tâm luyện thi Hòa Ma Toán đang có 5 cơ sở trải dài trên khắp thành phố Hà Nội, mang đến sự thuận tiện cho các em học sinh ở mỗi khu vực:

- CS1: Số nhà 20, ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội

- CS2& CS3: Số 4, Ngõ 44/1 Đỗ Quang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- CS4: BT16B5, 11 Làng Việt Kiều Châu âu, KĐT Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết xem tại www.hoamatoan.edu.vn